Friday, 01/07/2022 - 05:41|
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEDSITE PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BÀU BÀNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành và Sơ kết hoc kỳ I trường THCS Cây Trường

            Sáng 20-1-2022, UBND xã Cây Trường 2 tổ chức Lễ Khánh thành trường THCS Cây Trường. Tham dự Lễ có Bà Nguyễn Phương Dung - Phó Giám đốc SGD&ĐT tỉnh; Ông Nguyễn Thanh Khiêm-Bí thư huyện ủy; Ông Lưu Văn Long - P. Chủ tịch HĐND huyện; Ông Lê Khắc Tri - Nguyên Chủ tịch UBND huyện; Bà  Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Trưởng phòng GD&ĐT huyện; cùng lãnh đạo địa phương, nhà trường, hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện đến dự.

Nhằm phát huy, nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu cơ sở vật chất cho việc dạy và học của thầy và trò trường THCS Cây Trường. Ủy ban nhân dân huyện đã chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng mới trường THCS Cây Trường. Sau hơn 1 năm triển khai thi công, đến nay công trình đã được nghiệm thu để đưa vào sử dụng. Trường THCS Cây Trường được đầu tư xây dựng theo quy mô trường chuẩn quốc gia với tổng diện tích xây dựng 12.481m2 tổng mức đầu tư khoảng 94 tỷ đồng. Được biết, Trường THCS Cây Trường tiền thân là trường phổ thông cơ sở 3 cấp MN,TH,THCS, 18/8/1999 được tách ra theo QĐ 357/QĐ-UBND huyện Bến Cát. Khi thành lập huyện, trường được thành lập theo QĐ 99/QĐ-UBND huyện Bàu Bàng ngày 22/4/2014 đến nay.

Nhân dịp này Trường cũng đã tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022. Tại buổi sơ kết, trường đã trao 2 giấy khen của phòng giáo dục huyện cho 4 học sinh có 2 sản phẩm dự thi Khoa học kỹ thuật đạt cấp huyện và sẽ tham dự cấp tỉnh. Đồng thời các nhà hảo tâm cũng trao phần thưởng khích lệ cho các em đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các sáng kiến Khoa học kỹ thuật…/.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ khánh thành Trường THCS Cây Trường

 

 

 

Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Bàu Bàng trao giấy khen cho học sinh đạt giải Hội thi Khoa học-Kỹ thuật cấp huyện

                            CTV HOÀNG TÚ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết