Monday, 19/04/2021 - 00:26|
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEDSITE PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BÀU BÀNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Bàu Bàng: Trao 250 suất học bổng khuyến học – khuyến tài

     Sáng 21-7, Hội Khuyến học huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện tổ chức lễ trao học bổng khuyến học – khuyến tài năm học 2019-2020.

    Đến dự có ông Võ Thành Giàu – UVTV – Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Nguyễn Văn Giữ - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Trưởng phòng GDĐT huyện; cùng các ông bà lãnh đạo các phòng ban huyện.

    Tại buổi lễ, Hội Khuyến học huyện Bàu Bàng đã trao 250 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và học sinh có thành tích cao trong học tập. Trong đó có 150 suất dành cho học sinh khối tiểu học, 72 suất cho học sinh khối THCS, 9 suất cho Khối THPT, 5 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập14 suất khuyến tài cho học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi vòng tỉnh. Tổng giá trị các suất học bổng trên 220 triệu đồng do Công ty Địa ốc Đất Vàng và Công ty TNHH TM DV XD Phát triển Địa ốc An Lạc Việt Land tài trợ.

    Cũng tại buổi lễ, UBND huyện trao giấy khen cho 10 giáo viên có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh tham dự các cuộc thi học sinh giỏi, hội thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2019-2020.

    Việc trao học bổng hằng năm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; đồng thời động viên, khuyến khích các em học sinh học giỏi tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong những năm học tiếp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

 

                                                                                                             Đình Hòa - Phòng GDĐT

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết