Friday, 15/11/2019 - 18:11|

Huyện Bàu Bàng khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 16/10/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Bàu Bàng năm học 2019 – 2020.

Đến dự có bà Lê Kim Dung - Phó Trưởng phòng Chính trị Tư tưởng Pháp chế Sở GDĐT; ông Nguyễn Thanh Khiêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện và hơn 350 em học sinh khối Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo Hội khỏe mong muốn các vận động viên cần thi đấu nhiệt tình, cố gắng phát huy năng lực của mình, trên tinh thần thắng không kiêu, bại không nản; các huấn luyện viên, giáo viên thể dục thể thao các trường cần tập trung hơn nữa trong quá trình tập huấn về kỹ thuật chuyên môn, rèn luyện thể lực, tạo sự tự tin để các em thi đấu đạt kết quả cao…..

Hội khỏe Phù đổng huyện Bàu Bàng năm học 2019-2020 được diễn ra từ ngày 22/9 đến ngày 08/12/2019. Với hơn 2.500 vận động viên và 50 HLV, hướng dẫn đoàn của 16 đoàn thể thao của các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trong huyện tham dự;

Qui mô tổ chức gồm 12 môn thi đấu chính thức là: 1. Điền kinh, 2. Bơi lội, 3. Bóng đá, 4. Bóng chuyền, 5. Bóng rổ, 6. Bóng bàn, 7. Cầu lông, 8. Đá cầu, 9. Võ Vovinam, 10. Thể dục (Aerobic), 11. Cờ vua, 12. Kéo co cấp THCS.

Tại Hội khỏe Phù Đổng các vận động viên sẽ tranh 125 bộ huy chương các loại và vị trí xếp hạng cao nhất là giải toàn đoàn thông qua 12 môn thi đấu

Hy vọng HKPĐ huyện Bàu Bàng năm học 2019-2020 sẽ luôn giương cao tinh thần thi đấu “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”.

Mở đầu Lễ khai mạc là diễu hành của Đội Nghi thức và khối đông biểu dương lực lượng của các đơn vị qua lễ đài, biểu diễn văn nghệ, thể dục Aerobic, võ thuật vovinam.

Cũng tại buổi lễ Khai mạc, nhằm hưởng ứng phong trào hạn chế rác thải nhựa, Lễ Khai mạc đã sủ dụng tất cả các chai nước bằng thủy tinh để phục vụ buổi Lễ.

Sau Lễ khai mạc, các vận động viên tham gia thi đấu môn kéo co cấp THCS.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ