Friday, 01/07/2022 - 05:28|
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEDSITE PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BÀU BÀNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bàu Bàng tổ chức Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ huyện Bàu Bàng lần thứ IV năm 2020

      Ngày 10/7/2020, tại Khu di tích Lịch sử Địa đạo Tam Giác Sắt, Hội Đồng Đội phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ huyện Bàu Bàng lần thứ IV năm 2020.

     Đến tham dự buổi Lễ có Đ/c Võ Thành Giàu – UV.BTV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Võ Thị Kim Nghĩa – UV.BTV – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện, bà Trần Thu Hà – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện cùng Lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể và hơn 60 em Đại biểu đến từ các Liên Đội trên địa bàn huyện Bàu Bàng về tham dự buổi Lễ.

     Để ghi nhận những cố gắng chăm học chăm làm, rèn luyện đạo đức, có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào Đội của mỗi bạn đội viên, đợt này Hội Đồng Đội và Phòng GD&ĐT Huyện đã khen thưởng 46 Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ cấp Huyện, 13 Đại biểu tham gia Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Bình Dương năm 2020 và em Huỳnh Thị Ái Thanh – Liên đội trưởng Trường THCS Lai Uyên được vịnh dự là Đại biểu tỉnh Bình Dương tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX năm 2020.

     Cũng tại buổi Lễ, Hội Khuyến học huyện đã dành tặng 60 phần quà với tổng trị giá 30 triệu đồng cho thiếu nhi các huyện Bàu Bàng. Đây là những món quà đầy ý nghĩa, kịp thời ghi nhận những cố gắng và kết quả mà các em đã đạt được trong quá trình học tập, rèn luyện đạo đức, tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu trong những năm tiếp theo.

     Tại buổi Lễ Tuyên dương Sinh thời, dù bận trăm công nghìn việc, Bác vẫn luôn dành tình cảm, sự yêu thương và quan tâm thiếu nhi, nhi đồng. Hình ảnh Bác Hồ kính yêu luôn là nguồn cổ vũ, động viên trong mỗi việc làm, trong từng bài học, chắp cánh cho những ước mơ cao đẹp cho mỗi thiếu niên nhi đồng Việt Nam.

   Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đình Hòa (Chuyên viên Phòng GDĐT)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết