Monday, 25/01/2021 - 15:07|
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEDSITE PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BÀU BÀNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bàu Bàng tổ chức Diễn đàn “Ngành giáo dục lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2019

            Sáng ngày 10/9/2019, tại hội trường xã Cây Trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng tổ chức Diễn đàn “Ngành giáo dục lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2019.

       Đến dự có ông Hoàng Thanh Hà - Trưởng phòng Dân vận các cơ quan nhà nước và Dân tộc - tôn giáo Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Dương; ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Huỳnh Công Du - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy kiêm Chủ tịch UBMT TQ Việt Nam huyện Bàu Bàng; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy- UBND-UBMTQ các xã, thị trấn và hơn 160 đại biểu quần chúng nhân dân của 7/7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham dự.

      Diễn đàn “Ngành Giáo dục lắng nghe ý kiến nhân dân” là hình thức mới trong công tác dân vận, nhằm trao đổi, nắm thông tin hai chiều từ cơ sở, đồng thời tiếp thu, giải đáp những bức xúc của người dân. Tại diễn đàn, người dân đã bày tỏ nguyện vọng, đóng góp ý kiến về các vấn đề như: Nhu cầu học bán trú của học sinh tiểu học; nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, việc chăm sóc sức khỏe học sinh; sân chơi cho học sinh tại một số trường.....

       Từ những đóng góp thẳng thắn, nhiệt tình của người dân, đại diện ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã giải đáp những thắc mắc của người dân, qua đó làm cơ sở để ngành và lãnh đạo các đơn vị trường học có những biện pháp thiết thực, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu học tập của con em nhân dân, đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện.

      Qua diễn đàn nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức công tác dân vận trong ngành giáo dục, quán triệt các quan điểm chủ trương đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt cuộc vận động nếp sống văn hóa - văn minh đô thị, Quy chế dân chủ trong đơn vị, gắn công tác dân vận với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tạo sự đồng thuận của xã hội đối với hoạt động của ngành./.

                                                                                                                                                                        Đình Hòa - CV Phòng GDĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết