Monday, 19/04/2021 - 01:09|
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEDSITE PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BÀU BÀNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bàu Bàng sơ kết 2 năm thực hiện Chuyên đề “xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm Trung tâm”

      Sáng ngày 15/3/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm Trung tâm. 

      Đến dự có bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Phó Trưởng phòng Giáo dục Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, Ông Nguyễn Văn Đăng – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện lãnh đạo các xã; cùng Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường MN Công lập, ngoài công lập trên địa bàn huyện.

          Sau 02 năm thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” và hưởng ứng Cuộc thi “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non” cấp học mầm non huyện Bàu Bàng có những nỗ lực và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà. Đến nay trên địa bàn huyện có 12/12 trường mầm non thực hiện tốt chuyên đề, từ đó đã có sự chuyển biến rõ rệt trong việc xây dựng môi trường, chú trọng đầu tư trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi và các hoạt động lấy trẻ làm trung tâm; bên cạnh đó các trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến cha mẹ trẻ những kiến thức trong giáo dục trẻ, dành sự quan tâm đến các cháu để đảm bảo sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần bằng các thông điệp, ý nghĩa sâu sắc ngắn gọn, dễ hiểu và mang tính giáo dục cao…

          Nhân dịp này Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng đã tặng giấy khen cho 6 tập thể có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm Trung tâm. Hy vọng rằng đây sẽ là tiền đề để các đơn vị phát huy hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh trong chương trình

 

 

 

 

                                                      Đình Hòa


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết