Thứ sáu, 15/11/2019 - 17:18|

BÀU BÀNG TRAO 300 SUẤT HỌC BỔNG “TIẾP SỨC EM ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2019 – 2020 CHO HỌC SINH NGHÈO, HIẾU HỌC

Sáng ngày 29/8/2019, Hội Khuyến học phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng, tổ chức Lễ Trao học bổng “Tiếp sức em đến trường” lần thứ nhất năm học 2019 – 2020 cho 300 học sinh nghèo, khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đến dự lễ trao học bổng có bà Nguyễn Phương Dung – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương; ông Trần Hiếu - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bình Dương; Bà Võ Thị Kim Nghĩa - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện, các nhà tài trợ và 300 em học sinh được nhận học bổng.

Lễ trao học bổng “tiếp sức em đến trường” lần thứ nhất năm học 2019 – 2020 có 20 em học sinh THPT, 106 em học sinh THCS và 174 em học sinh tiểu học được nhận học bổng, mỗi xuất trị giá 1.000.000 đồng, tổng số tiền được trao là 300.000.000 đồng do Hội Khuyến học huyện vận động Công ty TNHH MTV đầu tư và quản lý dự án Bình Dương tài trợ 200.000.000 đồng; Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam chi nhánh Bắc Bình Dương tài trợ 100.000.000 đồng.

Tại buổi Lễ ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện Bàu Bàng gửi lời cám ơn đến mạnh thường quân đã cùng chung tay với huyện Bàu Bàng hỗ trợ, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện tiếp tục được đến trường. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần để các em tiếp tục là con ngoan, trò giỏi trong năm học 2019 – 2020./.

CTV HỮU HOÀNG