Friday, 01/07/2022 - 05:40|

Hội giao lưu “Trò chơi dân gian - Hát dân ca” cấp Tiểu học năm học 2021-2022

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh các trường Tiểu học trên địa bàn huyện được giao lưu, trãi nghiệm sau một năm học với nhiều khó khăn do bệnh dịch Covid-19.

Ngày 8 và 9/6/2022 Phòng GDĐT Bàu Bàng đã tổ chức Hội giao lưu “Trò chơi dân gian - Hát dân ca” cấp Tiểu học năm học 2021-2022

Về tham dự Hội giao lưu có 12 đơn vị trường với trên 600 HS tham dự.

Hội giao lưu gồm 2 phần. Phần thi Trò chơi dân gian gồm các trò chơi: Kéo co, lựa đậu, ngậm muỗng chuyền banh và nhảy dây tập thể. Phần hai thi Hát dân ca có 24 tiết mục.

Kết thúc Hội giao lưu,Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các thể loại. Giải nhất toàn đoàn: TH Bàu Bàng, giải nhì: TH Hưng Hoà, giải ba: TH Tân Hưng.

Hội giao lưu “Trò chơi dân gian - Hát dân ca” hàng năm, bên cạnh giao lưu học hỏi, còn là sân chơi giúp các em HS biết đoàn kết, phát huy vai trò hoạt động nhóm, và sự gắn kết giữa các đợn vị với nhau.

Người viết tin: Nguyễn Thuý Hằng