Friday, 01/07/2022 - 05:40|

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY SINH NHẬT BÁC

Thiết thực chào mừng 132 năm ngày Sinh nhật Bác 19/5/1980 19/5/2022.
Nhằm giúp cho học sinh, quý thầy cô và bạn đọc nói chung cập nhật được những thông tin bổ ích cần thiết cho mình trong học tập cũng như trong đời sống, hướng các em đến những trò vui chơi giải trí lành mạnh, có ích ….. Từ đó các em biết quý trọng thời gian, yêu quý sách, ham học hỏi, tìm tòi, khám phá khoa học, ngày 11/5-2022, trường Tiểu học Lai Hưng A, huyện Bàu Bàng tổ chức ngày hội đọc sách với tinh thần đề cao sách báo và tri thức trong đời sống, để văn hóa đọc trở thành một nét sinh hoạt văn hóa đẹp, trở thành nhu cầu không thể thiếu trong thời đại ngày nay.

Ngày hội Sách và Văn hóa đọc năm 2022 tại Trường Tiểu học Lai Hưng A diễn ra sôi nổi với chuỗi hoạt động phong phú với mong muốn nâng cao nhận thức của học sinh về ý nghĩa to lớn, tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.