• :
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEBSITE PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BÀU BÀNG

KIỂM TRA CÔNG TÁC TỰ ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG MẦM NON

Ngày 18 tháng 5 năm 2022,  Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức kiểm tra công tác tự đánh giá tại trường Mầm non Sao Mai. Tham gia Đoàn gồm có: Ông Nguyễn Văn Đăng - Phó Trưởng Phòng GDĐT, các chuyên viên chuyên môn Phòng GDĐT và thành viên Tổ kiểm tra theo Quyết định số 24/QĐ-PGDĐT ngày 25/02/2022.

Công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia và đạt kiểm định chất lượng giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm của các trường và ngành giáo dục. Kết quả làm việc trường Mầm non Sao Mai cơ bản hoàn thành theo kế hoạch đề ra. Ông Nguyễn Văn Đăng - Phó Trưởng Phòng - Phòng GDĐT chỉ đạo một số nội dung như sau:

- Đơn vị tiếp tục hoàn thành các tồn tại về công tác đảm bảo an toàn cho trẻ.

- Rà soát sắp xếp, bố trí các khu vực trong khuôn viên trường, lớp hài hòa hợp lý, thuận tiện, an toàn.

- Rà soát, sắp xếp hồ sơ.

Đơn vị đã hoàn thành hồ sơ trước ngày 04/6/2022 để Phòng GDĐT đề nghị Sở GDĐT tổ chức đánh giá ngoài

(một số hình ảnh minh họa).