Monday, 19/04/2021 - 00:13|
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI WEDSITE PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO BÀU BÀNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bàu Bàng: Trao tặng 350 bộ sách giáo khoa và dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

        Sáng ngày 26/8/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hội Khuyến học, Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng tổ chức trao tặng 350 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trị giá 130 triệu đồng.

        Đến dự có ông Tống Xuân Giang – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Nguyễn Hũu Chí – Nguyên Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Phú Cường – UVTV – Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Trưởng Phòng GDĐT; ông Nguyễn Văn Giữ - Chủ tịch Hội Khuyến học; ông Trần Văn Thái – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ; phía đơn vị tài trợ có bà Nguyễn Đỗ Hiệp Hòa – Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Ecco Việt Nam.

       Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Đỗ Hiệp Hòa cho biết Đây là một hoạt động ý nghĩa mà Công ty ECCO (Việt Nam) mong muốn chia sẻ và đóng góp cho địa phương nơi Công ty chúng tôi đầu tư và hoạt động. Nó thể hiện 1 trong những giá trị cốt lõi, phương chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty chúng tôi, giá trị chia sẻ. Và điều này khiến chúng tôi thực sự tự hào khi ECCO Việt Nam có thể giúp đỡ trẻ em trong cộng đồng địa phương của chúng ta. Chúng tôi hy vọng rằng, phần hỗ trợ này sẽ là động lực giúp các em học sinh phấn đấu hơn nữa và đạt thành tích tốt trong năm học mới”.

       Cũng tại buổi lễ ông Nguyễn Phú Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các em học sinh dược nhận quà tặng và mong muốn rằng các em sẽ cố gắng vươn lên thành con ngoan, trò giỏi phấn đấu trở thành người công dân có ích cho xã hội và xây dựng huyện Bàu Bàng ngày càng phát triển. Và ông cũng gửi lời tri ân đến Ban lãnh đạo Công ty đã luôn đồng hành cùng với các cấp, các ngành trên địa bàn huyện để chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

      Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước nên UBND huyện chỉ đạo không tổ chức tập trung mà tổ chức trao tại 5 điểm tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và thực hiện các biện pháp đeo khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn khi tham dự.

                                                                                         (Đình Hòa – Chuyên viên Phòng GDĐT Bàu Bàng)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết