Sunday, 29/11/2020 - 23:54|

Bàu Bàng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021

Sáng nay 5/9, các trường học trên địa bàn huyện long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021, nhân dịp này Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Bàu Bàng đã đến thăm, động viên và chúc mừng các đơn vị trường học.

Năm học 2020-2021 được diễn ra trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên… là quan trọng nhất, vì vậy, thực hiện sự chỉ đạo của của Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 các đơn vị trường học tổ chức chương trình lễ khai giảng ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ ý nghĩa và đảm bảo an toàn cho toàn thể giáo viên và học sinh.

Năm học 2020 – 2021 toàn huyện Bàu Bàng có 34 trường trong đó có 29 trường công lập và 05 trường ngoài công lập; 12 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập. Tăng 01 trường công lập so với năm học trước. Năm học này, toàn huyện có 19.699 học sinh/586 nhóm lớp, tăng gần 1000 học sinh/35 nhóm, lớp so với năm học trước.

Trước đó vào ngày 04/9 huyện Bàu Bàng đã tổ chức khánh thành và đi vào hoạt động trường TH Kim Đồng, trường được xây dựng trên diện tích đất 15.995m2, với kinh phí hơn 44 tỉ đồng. hiện này trường có 21 CB, GV, NV và 479 học sinh/12 lớp

Một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Phú Cường - UVTV - Phó Chủ ti8chj UBND huyện tặng hoa chúc mừng